Ngọc Rồng Online: Cảm động của một cốt truyện

06/05/2019

Chào mừng các bạn đã đến với kênh diu tút của Teamobi Ngọc Rồng Online, không biết  bạn nào đã may mắn từng có những phút giây thư giãn cũng với các thành viên trong bang chưa.  Và thật sự đã đam mê game một thời thì câu nói bên trên của mình có lẽ là rất thừa, và video này của mình lấy cảm hứng từ bạn toàn sv5 all. Tất nhiên là có thể xem video này rồi còn những bạn chưa, thì đây cũng là một video rất hay đó.

Kết quả hình ảnh cho ngọc rông online

Và Đây không phải là phần quảng cáo như nhiều người hay làm và chúng ta sẽ bỏ qua nó và một sự kiện trong đời có lẽ đây là khoảng khắc sâu lặng đối với từng game thủ. Sau khi công chiếu chính thức video của toàn thì cũng đc rất nhiều người ủng hộ, và sau khi xem xong nó thì mình cũng có nhớ lại những ngày tháng cày ngày cày đêm của mình. Thưởng thức sớm nó một chút chắc mình cũng giây phút ôn lại kỷ niệm năm xưa và không chỉ mình các bạn là fan của toàn chắc cũng rất thích. Và mình đánh giá video này của toàn là 10/10.

Quay lại một chút thì mình cũng muốn kể với các bạn hay có thể thật lòng thì là dòng tâm sự chút về năm tháng đam mê ngọc rồng của mình. Nhắc về quá khứ thì game ra mắt vào thời điểm năm 2014 và lúc đó mình từng là một thằng học sinh đã từng rất nhiều giấy khen về học sinh giỏi, nhờ thằng bạn ghẻ dẫn bắt thì mình đã tìm đc đến game ngọc rồng. Lúc đó cũng mua đc con điện thoại ghẻ là 2700 và câu chuyện cày game bắt đầu từ đó. Đám bạn thì chúng nó sài 2730 c2 đứa khá giả thì dùng e71. Còn mình thì âm thầm lặng lẽ với chiếc iphone 2700 hồi đó. Những đêm thức trắng để đi săn tiểu đột sát thủ, và đột nhiên Ứng Dụng Sai. Ối Chồi Ôi, cảm giác thức trắng đêm mà khu đông người cái là lỗi k chơi đc game cay cú với tức nổ ruột. Quay lại thời điểm bây giờ thì liệu có ai còn dùng điện thoại bàn phím nữa, có nhưng mà ít lắm. chỉ có những người. Nhưng chung quy lại game ngọc rồng cũng có rất nhiều người đam mê, có cả mình ở trong đó, từ cốt truyện của phim đến game. Và cũng từ đó mà tôi có thêm nhiều người bạn, tuy chưa gặp mặt bao giờ nhưng cũng có thể nói là người đời hay là bạn trên đời chắc gì đã giúp tôi nhiều đến thế.

Chúc các bạn xem video vui vẻ và nếu như thấy hay thì đừng quên subscribe kênh youtube của Teamobi Ngọc Rồng và Mình Sẽ Quay Trở lại trong nhiều video khác trong chuỗi những ngày đếm ngược để nghỉ hè. Xin chào.

 

 

Có thể các bạn quan tâm:

MUA NICK NGỌC RỒNG 20K-50K-100K

MUA ACC NGỌC RỒNG 20K CÓ ĐỆ TỬ

MUA NICK NRO MIỄN PHÍ

SHOP ACC NGỌC RỒNG TỰ ĐỘNG

BÁN ACC 247 NGỌC RỒNG ONLINE