Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã có mặt trên kệ cửa hàng ứng dụng, xóa tan nghi ngờ việc người chơi không thể trải nghiệm ngay trong năm 2020

07/05/2020

Sau thông báo về phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trên nền tảng di động Mobile với tên gọi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến (League Of Legends Wild Rift) vào hồi tháng 10 năm 2019. Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến ngay lập tức được dự đoán sẽ là một bom tấn game Mobile hàng đầu được đón chờ nhất năm 2020.

Liên minh huyền thoại tốc chiến

Tuy nhiên sau một thời gian dài công bố dự án đặc biệt Riot Games vẫn chưa có thêm động thái nào  để “nhá hàng”, cùng với tình hình dịch bệnh khiến các hoạt động bị trì hoãn nhiều khiến cộng đồng yêu thích Liên Minh Huyền Thoại hoài nghi rằng Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến sẽ không thể ra mắt được trong năm 2020 này dù còn hơn 7 tháng nữa mới hết năm.

Bất ngờ thay, ngày 30.04 vừa qua, ứng dụng game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến được Riot Game thêm nút Install (cài đặt) cho trên  kho ứng dụng Google Play. Cùng với đó Riot cũng chính thức mở đăng ký đẻ người chơi có thể trở thành Tester của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Hiện tại Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến chưa thể tải xuống dễ dàng nếu bạn chưa trở thành Tester và phải trải qua vài bước hướng dẫn của Riot Games.

Đối với người chơi khu vực Việt Nam yêu thích Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến vẫn chưa được Riot trao cơ hội trở thành Tester  bởi thời gian cập nhật phiên bản Việt Nam vẫn đang là ở tháng 10.2019, giống như việc muốn trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile thì game thủ Việt muốn đăng ký test thử Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến thì cần phải chuyển ID ra ngoài vùng lãnh thổ Việt Nam như sang Mỹ, Hàn,..

liên-minh-huyền-thoại-tốc-chiến 1

Với những động thấy âm thầm và bất ngờ cho hoạt động mở đăng ký Tester, người chơi yêu thích và đang đợi chờ Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến vẫn đang có niềm hi vọng rất lớn rằng có thể cuối anwm 2020 Riots sẽ bất ngờ tung ra bản chính thức của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Cùng chờ đợi sự ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến và việc có mặt chính thức tại thị trường Việt Nam của tựa game này.
Link thông tin game: Tại đây

 

Nếu bạn chưa có nick Liên Minh Huyền Thoại hay RP thì truy cập Nick.vn nhé!
Nick Liên Minh Huyền Thoại: Tại đây
Mua RP: Tại đây

 

Truy cập Nick.vn để cập nhập thêm nhiều thông tin hot về các tựa game. Đừng quên Nick.vn cung cấp cho bạn rất nhiều nick game của các tựa game hot nhất thị trường!