Liên Minh Huyền Thoại: SKT T1 và cơ hội thể hiện sức mạnh khủng khiếp của mình tại MSI 2019

06/05/2019

Liên Minh Huyền Thoại Sức mạnh của Faker và đồng đội luôn bị đặt dấu hỏi khi phong độ của những Bang, Wolf, Blank... luôn là một dấu hỏi. 

Song hiện tại, SKT đang sở hữu dàn hảo thủ, một Dream Team đúng nghĩa. Dù chức vô địch LCK mới đây chỉ là một phép thử, chưa nói lên được nhiều điều. Điều đó có nghĩa, SKT vẫn chưa điều khiển được hoàn toàn thứ sức mạnh hủy diệt của mình. Và MSI 2019 có thể là một bước ngoặt, giúp tất cả thành viên của đội mở khóa hết khả năng của mình. 

LMHT: Dream team SKT T1 và cơ hội thể hiện sức mạnh khủng khiếp của mình tại MSI 2019 - Ảnh 1.

Mọi thứ hoàn toàn thay đổi bắt đầu từ LCK Mùa Xuân 2019 và họ thực sự đã làm được. Đội hình cũ tan vỡ, và những cái tên mới được đưa về. Duy chỉ Faker là không đổi.Còn nhớ, năm 2018, SKT thậm chí còn không đủ điều kiện tham gia CKTG, và tưởng chừng như có thể sụp đổ dưới những áp lực to lớn đi kèm với cái tên SKT. Siêu sao của đội tuyển, Lee ' Faker ' Sanghyeok đã phải cực kì nỗ lực để khỏa lấp sự kì vọng cao đến từ người hâm mộ và chính bản thân anh ta..

Mặc dù là một đội tuyển mạnh mẽ và gắn kết chặt chẽ được lãnh đạo bởi người chơi vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng họ vẫn không tránh được những sai lầm. Trong thực tế, SKT đã có một khởi đầu mạnh mẽ ở đầu mùa giải và cố gắng để tìm một vị trí xứng đáng. Thế nhưng, họ lại chỉ đừng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng trong suốt giải đấu. 

LMHT: Dream team SKT T1 và cơ hội thể hiện sức mạnh khủng khiếp của mình tại MSI 2019 - Ảnh 2.

 

Giờ chính là lúc để SKT làm nên lịch sử tại MSI 2019. Chỉ cần không phạm sai lầm, và họ có thể đi tới kết quả tốt. Đây là giải đấu hội tụ những người chơi và đội tuyển có trình độ cao, sẵn sàng trình diễn hơn 100% khả năng trên một sân khấu lớn. Trung Quốc sẽ không là khu vực duy nhất đe dọa Hàn Quốc, bởi Châu Âu, Đài Loan và Bắc Mỹ cũng là những đối thủ thực sự đáng gờm.Trong vòng playoff, SKT thể hiện sự khác biệt không cách nào lí giải và họ đã chứng minh điều đó bằng cách đánh bại Kingzone DragonX ngay trong trận bán kết.LMHT: Dream team SKT T1 và cơ hội thể hiện sức mạnh khủng khiếp của mình tại MSI 2019 - Ảnh 3.

Song 'Rookie' Euijin của iG sẽ trực tiếp đối đầu Faker trong trận chiến sắp tới và anh ấy hoàn toàn có thể chứng tỏ mình là người chơi tốt hơn. Anh ấy có tất cả mọi thứ, giống như Faker đã từng được biết đến trong thời kỳ hoàng kim của mình, và với sự ảnh hưởng lớn cũng như khả năng tiến bộ vượt bậc của anh ấy, SKT hoàn toàn có thể lạc bước.
Mặc dù vậy, Invictus Gaming là đội tuyển mạnh và tất nhiên, họ sẽ không dễ dàng chịu thất bại. Đội tuyển đang hừng hực khí thế khi giành được chức vô địch thế giới năm 2018 và LPL Mùa Xuân - họ sẽ chỉ càng thêm mạnh hơn trong thời gian tới.

 

Có thể bạn quan tâm:

MUA NICK LIÊN MINH 10K

SHOP ACC LOL 24H

SHOP ACC LMHT 20K