Liên Minh Huyền Thoại bản cập nhật 10.8, Aphelios tiếp tực bị Nerf thảm hại

15/04/2020

Liên Minh Huyền Thoại sẽ được bảo trì vào lức 03:00h ngày 16.04.2020 để cập nhật thêm phiên bản 10.8 với những điều chính mới về tướng, cần bằng và các lỗi game và ra mắt các trang phục mới. Điều đáng chú ý nhất trong bản cập nhật mới này là anh chàng Aphelios lại tiếp tục bị Nerf một cách thảm hại

liên minh huyền thoại 10.8, aphelios lại bị nerf

Aphelios là vị tướng liên tục bị nerf ở hai bản cập nhật 10.3 và 10.4 vơi việc bị mất đi khả năng tấn công xuyên bản đồ, bị giảm đi tầm sử dụng của kỹ năng và không còn khả năng che dấu bản thân. Ở bản cập nhạt 10.8 nay Aphelios tiếp tục bị giảm sức mạnh với việc mất đi chỉ số Xuyên giác cộng thêm: 3/6/9/12/15/18%  thành sát lực: 2/4/6/8/10/12%. Sát thương tương tác với kỹ năng Q thay đổi từ cấp 9 thành tối đa cấp 13 mặc dù sát thương ở cấp 9 cũ và cấp 13 mới là ngang nhau, cần nhiều thời gian hơn để tăng tiến tối đa về mặt sát thương và hồi chiêu.

Chịu chung số phận bị nerf với Aphelios là các tướng Kalista, Master Yi, Senna, Sett, Varus tuy nhiên không thảm hại bằng anh chàng đơn độc kia. Một số vị tướng được buff trong bản cập nhật 10.8 là Ashe, Urgot, Xayah, Orianna, Ryze, Evelynn, Soraka và Tristana

Ngoài ra các tính năng được sửa đổi và bổ sưng trong bản cập nhật 10.8 Liên Minh Huyền Thoại bao gồm:

  • Hiển thị thời gian đếm ngược hiệu ứng kỹ năng bao gồm khung viền và thanh trạng thái
  • Thay đổi cơ chế dồn tiền
  • Tăng sức mạnh đi rừng và cải thiện trang bị
  • Cân bằng lại chế độ Một cho tất cả - One for all
  • Sửa lỗi các chiêu thức kỹ năng của một số vị tướng
  • Thới trang mới xuất hiện: Morgana, LeBlanc, Zyra Tiên Hắc Ám, cùng Zyra Tiên Hắc Ám - Hàng Hiệu
Trên đây là một số thông tin đáng chú ý của bản cập nhật 10.8 Liên Minh Huyền Thoại. Chúc các game thủ chơi game vui vẻ!
Link game: Tại đây

 

Truy cập Nick.vn để cập nhập thêm nhiều thông tin hot về các tựa game. Đừng quên Nick.vn cung cấp cho bạn rất nhiều nick game của các tựa game hot nhất thị trường!


Nếu bạn chưa có nick Liên Minh Huyền Thoại hay RP thì truy cập Nick.vn nhé!
Nick Liên Minh Huyền Thoại: Tại đây
Mua RPTại đây