Hai "ông lớn" T1 của LCK và FPX của LPL sẽ có cơ hội đối đầu nhau trong giải đấu thay thế có việc MSI 2020 bị hủy bỏ

08/05/2020

Như đã thông bào trước đây, do tình hình dịch bện Covid - 19 còn có những diễn biến phức tạp dẫn đến việc giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn thứ hai toàn cầu MSI mùa Xuân 2020 bị hủy bỏ. Một giải đấu đại chiến sẽ được tổ chức dựa trên chính ý tưởng của chủ tịch T1 về việc giao hữu của hai khu vực thi đấu Liên Minh Huyền ThoạiLPL (Trung Quốc) và LCK (Hàn Quốc) nhằm tạo ra sân chơi cho các tuyển thủ và người hâm mộ theo dõi.

LCK - LPL MSI Event

Giải đấu được diễn ra trong khung thời gian mà MSI mùa Xuân trước đây với tên chính thức là LCK - LPL Mid-Season Event với sự gốp mặt của 8 đội tuyển với 4 đội tuyển ở mỗi khu vực thi đấu của LCK và LPL. Giải đấu sẽ được tổ chức thi đấu Online vì tình hình dịch bệnh còn phức tạp và giúp hâm nóng không khí cho việc thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp trong thời gian chờ đợi thông tin giải đấu MSI mùa Hè được công bố.

Danh sách các đội tuyển sẽ góp mặt trong trận đấu đại chiến của hai khu vực cụ thể là:

  • LCK (Hàn Quốc): T1, Gen.G Esports, DragonX và DAMWON Gaming.
  • LPL (Trung Quốc): JD Gaming, TOP Esports, FunPlus Phoenix và Invictus Gaming

Đây sẽ là cơ hội đối đầu sớm trong năm nay giữa hai ông lớn T1 và FPX của hai khu vực trong giải đấu đại chiến giao hữu này.

LCK - LPL MSI Event

Giải đấu LCK - LPL Mid-Season Event sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian từ 28.05 đến 31.05.2020 thi đấu Online. Các đội tuyển ở hai khu vực sẽ tập trung thi đấu với nhau theo địa điểm mà Riot game chỉ định, tại Hàn Quốc sẽ là địa điểm quen thuộc LoL Park và tại Trung Quốc là TJ Sports (trung âm thi đấu được đầu tư bởi Riot và Tencent)

Giải đấu showmatch này các đội tuyển sẽ thi đấu tương tự với các giải đấu chính với thể thức thi đấu chia bảng sau đáu là thi đấu Knock - out. Giải đấu sẽ có những phần thưởng tiền mặt tương đối như những giải đáu khác tuy nhiên đây là một giải đấu phát sinh nên sẽ không có CUP cho đội tuyển chiến thắng.

Cùng đón chờ những màn thi đấu giao hữu Liên Minh Huyền Thoại đặc biệt của các đội tuyển cùng với màn đối đầu đáng chờ đợi của quỷ vương Faker và DoinB!
Link giải đấu: Tại đây

 

 

Truy cập Nick.vn để cập nhập thêm nhiều thông tin hot về các tựa game. Đừng quên Nick.vn cung cấp cho bạn rất nhiều nick game của các tựa game hot nhất thị trường!

Nếu bạn chưa có nick Liên Minh Huyền Thoại hay RP thì truy cập Nick.vn nhé!
Nick Liên Minh Huyền Thoại: Tại đây
Mua RPTại đây