Garena Liên Quân Mobile: Swing Phantom dạy cộng đồng về sự quyết đoán

06/05/2019

Trong một ván đấu thuộc trận đấu loại trực tiếp giải Liên Quân Mobile vô địch quốc gia Swing Phantom đã tận dụng các lợi thế về người để dứt điểm BOX Gaming rất gọn gàng trong ván 2. Đây là một bài học mà có lẽ là dành cho tất cả game thủ bình thường khác. Chính bởi sự "rộng lượng" này mà không ít trận đấu rank bình thường đã chứng kiến đội "xanh" lại phải đánh full đồ rồi bị lật kèo rất cay đắng.

Liên Quân Mobile: Swing Phantom dạy cộng đồng về sự quyết đoán sau màn Quét sạch - Ảnh 1.

Tình huống ở phút thứ 11, BOX Gaming có quân số áp đảo để ăn Rồng.

Liên Quân Mobile: Swing Phantom dạy cộng đồng về sự quyết đoán sau màn Quét sạch - Ảnh 2.

Không có một pha di chuyển hay thao tác nào thừa, khoảng thời gian lên tới 30 giây sau cú "quét sạch" của Swing Phantom trước BOX Gaming là vừa khít để các tuyển thủ tới từ miền Nam tràn lên từ đường Rồng và kết thúc trận đấu. Swing Phantom đã thực hiện điều này rất thành công. Với lời nguyền hắc ám ăn được từ con Rồng, Tulen làm nhiệm vụ hứng sát thương từ trụ và 6 cú bắn là khoảng thời gian để Swing Phantom phá trụ thứ 2 ở đường Rồng. Sau đó, Xeniel chuyển sang đóng vai trò chống chịu ở đợt công phá trụ thứ 3 và họ ăn thành công nhờ có thế lính.

Liên Quân Mobile: Swing Phantom dạy cộng đồng về sự quyết đoán sau màn Quét sạch - Ảnh 3.

Tulen hứng sát thương để tiết kiệm thời gian và cũng là nhờ Chihiro đã ăn Bùa Lời nguyền.

Liên Quân Mobile: Swing Phantom dạy cộng đồng về sự quyết đoán sau màn Quét sạch - Ảnh 5.

Trụ thứ 3 thì Xeniel đảm nhận việc hứng sát thương.

Liên Quân Mobile: Swing Phantom dạy cộng đồng về sự quyết đoán sau màn Quét sạch - Ảnh 6.

Cả team lao lên kết thúc trận đấu.

Ở tình huống lao vào phá nhà chính, các thành viên Swing Phantom lại chia người rất khéo với phía trước là Xeniel và Tulen cùng đám lính, trong khi Valhein và Quillen đảm nhận việc trút sát thương vào nhà. Những game thủ bình thường như chúng ta có lẽ phải học hỏi lối chơi và tinh thần quyết đoán này của Swing Phantom. Ở những trận rank thường, 99% game thủ sau đợt "Quét sạch" sẽ có thói quen chia ra để... farm rừng và lính tiếp, thế là trận đấu cứ tiếp tục diễn ra và cơ hội lật kèo dần dần xuất hiện.

 

Có thể bạn quan tâm:

MUA NICK LIÊN QUÂN RANK CAO THỦ

MUA NICK LQM CÓ NGỘ KHÔNG

MUA ACC LIÊN QUÂN CÓ ĐÁ QUÝ

ACC GAME LIÊN QUÂN VIP

ACC RANDOM LIÊN QUÂN CHỈ 12K CÓ OMEN