Garena Liên Quân Mobile: mất tiền triệu cho Tel'Annas Thần sứ

06/05/2019

Game thủ Liên Quân Mobile có thể sở hữu skin thông qua việc mua bằng Quân Huy trong Shop, chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí, thử may rủi bằng tính năng Vẽ Bùa, tham gia tính năng Trả góp nếu điều kiện kinh tế của bản thân vẫn eo hẹp,... nhưng đáng nói nhất là các vòng quay trên Website hoặc tab sự kiện mà Garena tổ chức. 

Liên Quân Mobile: Game thủ đen đủi sẽ mất tiền triệu cho TelAnnas Thần sứ F.E.E-X.1 - Ảnh 1.

 

Trong quá khứ, Liên Quân Mobile có hệ thống skin phân bậc rất rõ rệt và giá trị tương ứng cũng thay đổi, từ skin thường bán kèm theo tướng cho tới skin các bậc A, bậc S, bậc SS hay các skin mừng sự kiện và các skin nhóm "quốc phục". Nay thì skin bậc SSS mới lần đầu tiên xuất hiện trong Liên Quân Mobile và dưới đây là hình thức thương mại hóa nó.

Liên Quân Mobile: Game thủ đen đủi sẽ mất tiền triệu cho TelAnnas Thần sứ F.E.E-X.1 - Ảnh 2.

 

Muốn sở hữu skin bậc SSS, game thủ phải lựa chọn giữa hai Hòm F.E.E-X.1 đen và trắng để mở. Chúng không có khác biệt gì ngoài màu sắc. Muốn mở, game thủ phải có Quân Huy. Họ có thể chọn mở hòm theo hai cách:

- Mở 1 hòm với giá 18 quân huy

- Mở 10 hòm với giá 162 quân huy thay vì 180 quân huy

- Nhận miễn phí một lượt mở mỗi 12 giờ.

Liên Quân Mobile: Game thủ đen đủi sẽ mất tiền triệu cho TelAnnas Thần sứ F.E.E-X.1 - Ảnh 3.

Khi mở hòm, game thủ có thể nhận một vật phẩm ngẫu nhiên, từ tướng, trang phục, cho tới đá tiến hoá, thẻ thử tướng v...v. Ngoài ra, họ còn có thể nhận Khoá tối mật. Mỗi vật phẩm mở được sẽ chuyển đến "Túi đồ" tạm thời trên trang sự kiện. Họ có thể lựa chọn "Nhận vật phẩm" hoặc sử dụng 3 Vật phẩm không mong muốn để đổi 1 Vật phẩm ngẫu nhiên khác. 

Liên Quân Mobile: Game thủ đen đủi sẽ mất tiền triệu cho TelAnnas Thần sứ F.E.E-X.1 - Ảnh 4.

Chi phí để game thủ đầu tư vào skin bậc SSS cũng dao động từ 400 nghìn đồng cho tới vài triệu đồng tùy vào độ may mắn của mỗi người. Rõ ràng, đây là item mới xuất hiện tạo nên một sự khác biệt cho những "dân chơi" và "dân thường" trong Liên Quân Mobile.

 

Có thể bạn quan tâm:

MUA NICK LIÊN QUÂN RANK CAO THỦ

MUA NICK LQM CÓ NGỘ KHÔNG

MUA ACC LIÊN QUÂN CÓ ĐÁ QUÝ

ACC GAME LIÊN QUÂN VIP

ACC RANDOM LIÊN QUÂN CHỈ 12K CÓ OMEN