Garena Liên Quân Mobile; Garena bán rất nhiều tướng trong Shop Đá Quý suốt 2 năm qua.

06/05/2019

Không một máy chủ Liên Quân Mobile nào trên thế giới có kiểu thương mại hóa item trong game "gắt" như máy chủ VN. Dù cũng chính những item đó, có thể được game thủ quốc tế sở hữu FREE nếu chăm chỉ cày hoặc đơn giản là được các NPH tặng FREE trong một dịp kỷ niệm quan trọng nào đó. 

Liên Quân Mobile: Game thủ VN làm thơ, đả kích lối kinh doanh Nạp, nạp, nạp của Garena - Ảnh 1.

Số lượng game thủ khiêm tốn là nguyên nhân khiến hàng loạt tính năng như đấu rank, Sổ Sứ Mệnh,... không thể hoạt động bình thường vì quá khó tìm trận. Ở VN, dù vật giá leo thang nhưng sự ủng hộ của cộng đồng game thủ dành cho AoV vẫn là quá lớn. Garena đã lập tức trấn an cộng đồng bằng vài câu thơ:

"Mặc dù vật giá leo thang

Giá Quân Huy vẫn nằm ngang một đường"

Liên Quân Mobile: Game thủ VN làm thơ, đả kích lối kinh doanh Nạp, nạp, nạp của Garena - Ảnh 2.

Nhưng game thủ cũng chẳng phải vừa, họ thừa biết những cái "nhất" mà Garena đang tạo ra với máy chủ Liên Quân Mobile VN: nhiều tướng được bán bằng Đá Quý nhất, số lượng skin mới tặng FREE game thủ ít nhất, chi phí chơi các sự kiện có skin siêu phẩm đắt đỏ nhất, phần thưởng tặng FREE ở những dịp nghỉ lễ bèo nhất, lỗi trong công tác điều hành game lắm nhất, cách xử phạt gian lận vớ vẩn nhất để khiến nạn "dàn xếp" trở nên tràn lan nhất,... Ngay lập tức, hàng loạt game thủ đã làm thơ phản bác lại câu thơ tự khen mình của Garena.

Liên Quân Mobile: Game thủ VN làm thơ, đả kích lối kinh doanh Nạp, nạp, nạp của Garena - Ảnh 4.

Hiện tại, những món đồ mới nhưng hiệu ứng tầm thường thì thường được Garena bỏ làm quà ở một số mốc trong Sổ Sứ Mệnh, hoặc là đưa vào vòng quay 12 ô, rồi thì các sự kiện nạp thẻ theo mốc nhất định.

Nhưng điều mà cộng đồng cảm thấy bức xúc nhất chính là kiểu hết nhốt tướng trong Sổ Sứ Mệnh, thì Garena lại nhốt tiếp vào Shop Đá Quý, sau đó mãi 2 - 3 tháng thì Garena mới lại bán ra nhưng vẫn độc quyền trong Shop Quân Huy khoảng 2 tuần. Quãng thời gian phải chờ đợi của game thủ VN nhưng không có điều kiện kinh tế để nạp thẻ vào game là quá lâu

 

Có thể bạn quan tâm:

MUA NICK LIÊN QUÂN RANK CAO THỦ

MUA NICK LQM CÓ NGỘ KHÔNG

MUA ACC LIÊN QUÂN CÓ ĐÁ QUÝ

ACC GAME LIÊN QUÂN VIP

ACC RANDOM LIÊN QUÂN CHỈ 12K CÓ OMEN